Refund policy

1.  หลังจากที่ท่านทำรายการสั่งซื้อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านต้องรอการยืนยันจากทางเราให้ทางเราเช็คสินค้าในสต็อคก่อนการโอนเงิน เพราะสินค้าบางอย่างในหน้าเว็บแสดงว่ามีสินค้าพร้อมส่งก็จริงแต่อาจจะไม่มี แล้ว เพราะลูกค้าสั่งซื้อมาทั้งทางโทรศัพท์ ทางอีเมล และมารับสินค้าเอง ทำให้เราอาจจะยังไม่ได้อัพเดทเว็บไซต์

2. ในกรณีที่โอนเงินมาแล้ว แต่สินค้านั้นไม่มีพร้อมส่ง และท่านต้องการยกเลิก โดยให้ทางเราโอนเงินคืน เรายินดีโอนเงินคืนให้กับท่าน แต่หากมีค่าธรรมเนียมการโอนเงินเกิดขึ้น เราจะหักค่าธรรมเนียมการโอนเงินคืน โดยคิดตามค่าธรรมเนียมจริงของแต่ละธนาคาร

3. หากท่านได้ชำระเงินแล้วท่านต้องแจ้งการโอนเงินกับทางเรา โดยเราแนะนำให้ท่านแจ้งการโอนเงินผ่านระบบของทางเว็บไซต์   หรือทางอีเมลโดยตอบกลับรายการสั่งซื้อได้เลย เพื่อที่ท่านจะได้มีหลักฐานการแจ้งการโอนเงิน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์หากท่านแจ้งโดยวิธีอื่นเช่น ทางโทรศัพท์ หรือทาง SMS และทางเราไม่ทราบหรือมีการตกหล่น โดยไม่เอาความผิดกับทางเรา แต่ทั้งนี้ท่านสามารถตรวจสอบด้วยตัวเองได้ง่ายๆ เมื่อเราเช็คการโอนเงินของท่านเรียบร้อยแล้ว เราจะเปลี่ยนสถานะของรายการสั่งซื้อเป็นได้รับการชำระแล้ว และแจ้งยืนยันกลับไปให้ท่านทางอีเมล และในกรณีสั่งผ่านอีเมล เราก็จะตอบกลับอีเมลว่าได้รับเงินแล้ว หากท่านยังไม่ได้รับอีเมลภายใน 24 ชม. (ยกเว้น เสาร์-อาทิตย์) ขอให้รีบติดต่อกลับมาทางเรา เพื่อที่ท่านจะได้ไม่ต้องรอสินค้านาน

4. ในกรณีที่เราแจ้งสินค้ามีพร้อมส่งให้กับท่านทราบแล้ว เราจะจองสินค้าไว้ให้ท่านภายใน 1 วัน หรือ 24 ชม. นับจากวัน เวลาที่ได้แจ้งท่านไป หากเกินจากกำหนดท่านยังไม่ได้โอนชำระเงิน และมีลูกค้าท่านอื่นถามสินค้ารายการเดียวกันเข้ามา เราจะถือว่าท่านยกเลิกการจองแล้ว หากมีเหตุขัดข้องยังไม่สามารถโอนเงินได้ ต้องรีบแจ้งให้ทางเราทราบก่อน

5. สำหรับสินค้าที่ได้ Pre-order กับร้าน ทั้งในกรณีที่ได้มีการวางมัดจำไว้และไม่ได้วางเงินมัดจำ เมื่อสินค้าพร้อมส่งเราจะแจ้งให้ท่านทราบทางอีเมล หากยังไม่มีการตอบกลับทางร้านจะโทรแจ้ง    หลังจากที่เราได้แจ้งให้ท่านทราบแล้วยังไม่มีการติดต่อกลับมาเพื่อชำระส่วนที่เหลือนานเกิน 1 เดือน ทางเราจะถือว่าท่านยกเลิกการสั่งซื้อ และทางร้านไม่ต้องโอนเงินมัดจำคืนให้กับลูกค้า และมีสิทธิ์ขายสินค้านั้นให้กับลูกค้าท่านอื่น

6. รายละเอียดสินค้าในเว็บไซต์  ทางร้านพยายามปรับแก้ไขเว็บไซต์เป็นปัจจุบันมากที่สุด แต่ด้วยสินค้าในเว็บที่มีจำนวนมาก อาจมีบางข้อมูลที่ตกหล่น ผิดพลาด  ทางร้านต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ หากไม่ตรงตามรายละเอียดที่แจ้งทางหน้าเว็บ  ทางร้านยินดีเปลี่ยนตัวใหม่ หรือรับคืนสินค้าและโอนเงินคืนให้

7. เราจะนับจำนวนให้ เฉพาะสินค้าที่ไม่เกิน 500 ใบ แต่หากเกินกว่านั้น ทางร้านไม่ได้นับนะคะ  เราจะจัดส่งตามแพ็คที่ทางเครื่องจักรได้นับไว้ ซึ่งอาจจะมีขาดหรือเกินบ้าง error ไม่เกิน 1 %  กรณีได้รับราคาส่วนลด ขอให้ลูกค้าเข้าใจว่าหากสั่งเกิน 500 ใบ ทางร้านนับมือไม่ไหวค่ะ  เพราะถึงนับทางเราก็เชื่อว่าอาจะมีขาด หรือเกินอยู่ดี ดังนั้นหากลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว มีการแจ้งว่าได้รับไม่ครบทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ส่งสินค้าให้เพิ่มในภายหลัง

8. เนื่องจากขนาดของถุง เราใช้ไซต์ตามขนาดของโรงงาน ซึ่งอาจไม่ตรงเปะพอดีกับขนาดจริงที่วัดได้  แต่จะไม่คาดเคลื่อนเกิน 1 ซม.

BACK TO TOP
x